Nació en La Calera. Estudió en la Escuela Antonia Santos y Juan XXIII. Bachiller del Colegio Cooperativo Paulo VI de la Calera. Realizó sus estudios de comunicación social y periodismo en la Universidad Los Libertadores. Tiene Posgrado en Alta Gerencia de la Universidad de los Andes, Diplomada en Gerencia de Publicidad en la Universidad de la Sabana. Su gestión como Alcaldesa de La Calera resalta en la región del Guavio.

La parcial apertura de la clínica, EL POT – Plan De Ordenamiento Territorial-, y la inminente construcción de una nueva vía entre Bogotá y La Calera, hacen parte de los destacados logros de la alcaldía de La Calera durante 2017 y que proyecta para este 2018.

26 comentarios

  1. Người dân chỉ nên tìm đến các app trên mạng để vay tiền khi tình hình tài chính của bản thân đang thực sự khó khăn, không còn cách nào để giải quyết và trước khi quyết định vay tiền qua app cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về app mà mình sẽ vay, cách thức hoạt động như thế nào, lãi suất ra sao để tránh rơi vào “bẫy” do những đối tượng có động cơ lừa đảo tạo ra. Ngoài ra, đối với các khoản vay thế chấp, cần đảm bảo sử dụng vốn đúng mục đích bảo trong suốt thời gian trả nợ, không sử dụng nguồn vốn giải ngân vào các mục đích trái pháp luật để những lần vay tiếp theo sẽ được giải ngân nhanh chóng.
    https://nerdgaming.science/wiki/Cch_vay_tin_zalo_pay
    Do thời hạn vay quá ngắn, đến hạn không có khả năng thanh toán nên chị O. bị các đối tượng cho vay bêu xấu bằng cách ghép hình ảnh, thông tin vào lệnh truy nã tung lên các website có nội dung đồi trụy.  Lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín và tin cậy sẽ là cơ sở đảm bảo nhất cho quyền lợi người vay. Sau tất cả những thông tin trên, thì Money Cat là một thương hiệu tài chính khá an toàn. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền tại nhà có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị này. Thực tế nhiều trường hợp đăng ký vay 5 triệu nhưng lại chỉ được duyệt khoản vay có 2 triệu. Trong khi MoneyCat thông báo với khách hàng lần đầu tiên vay tối đa được 5 triệu. Vậy vay MoneyCat có lừa đảo không?

Deja una respuesta

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *